Phim Ruồi Báo Thù | FULL HD | Eega | Eega movie | ruoi bao thu | xem phim Ruồi Báo Thù... Phim Ruồi Báo Thù,FULL HD,Eega,Eega movie,ruoi bao thu,xem phim Ruồi Báo Thù online,etaLUk,xem phim ruoi bao thu,xem phim ruồi báo thù,xem phim ruồi bao,xem phim ruoi bao,phim ruoi bao thu,xem phim ruoi tra thu hd,phim ruoi tra thu,phim ruồi trả thù,ruồi báo thù,phim ve ruoi tra thu con nguoi,ruoi tra thu,youtube,214,Eega dvd rip

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Ruồi Báo Thù

Ruồi Báo Thù | Eega | 2012

Đạo diễn: S.S. Rajamouli, J.V.V. Sathyanarayana

Diễn viên: Sudeep, Nani, Samantha Ruth Prabhu

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý - Tình Cảm, Hoạt Hình

Quốc gia: Ấn Độ

Thời lượng: 145 phút

Năm sản xuất: 2012

XEM PHIMNani là một người đàn ông trẻ, những người làm cho pháo hoa. Ông sống trong một căn nhà đối diện Bindu ( Samantha ), một nghệ sĩ vi mô là ai và cũng chạy 511 dự án, một tổ chức phi chính phủ . Nani là ở trong tình yêu với Bindu trong hai năm và đã được liên tục thể hiện tình yêu của mình cho Bindu. Bindu quá yêu Nani trở lại nhưng chơi khó để có được và trốn tình yêu của cô từ anh ấy. Sudeep ( Sudeep ) là một nhà công nghiệp nhiều triệu phú cũng sẽ xảy ra là một kẻ lăng nhăng . Ông thậm chí đã giết vợ cho tiền của mình. Một ngày, Bindu văn phòng Sudeep để xem nếu ông muốn quyên góp tiền cho các tổ chức phi chính phủ của mình. Sudeep là về để gửi cho cô ấy đi, cho đến khi ông thấy Bindu thông qua việc mở cửa văn phòng của ông. Ông ngay lập tức ham muốn cho cô ấy, và gọi cô vào văn phòng của ông. Bindu, không biết ý định thực sự của Sudeep, nói với anh tất cả về các tổ chức phi chính phủ của mình, người tặng Ruồi Báo Thù - AnhTrang.Org 15 lakhs nó. Bindu cảm ơn Sudeep, người yêu cầu cô ra ngoài ăn trưa.
Tại nhà hàng, Bindu thấy Nani và bạn bè của mình cài đặt pháo hoa trên đường phố. Sudeep thông báo rằng Bindu tiếp tục nhìn chằm chằm vào Nani và trở nên ghen tuông. Sau đó, khi Sudeep và Bindu dừng lại ở một thị trường, Nani cũng đi kèm và đi với Bindu. Sudeep sau toàn bộ thời gian. Đêm đó, Bindu làm việc muộn và cô ấy cần một hộ tống về nhà, vì vậy mà cô gọi là Nani, người đến văn phòng của mình và đi về nhà của cô. Tại thời điểm này, Nani cho Bindu một ý tưởng để giúp hoàn thành một vòng cổ cô đang làm việc và Bindu cuối cùng cũng đã sẵn sàng thú nhận tình yêu của cô đối với Nani. Tuy nhiên, ngay trước ngưỡng cửa Bindu, và chỉ sau khi thả cô về nhà, Sudeep bắt cóc Nani và đưa anh ta đến một nghĩa trang, nơi anh đánh bại anh ta không thương tiếc. Anh ta nói với Nani rằng anh ấy yêu Bindu. Nani nói với Sudeep rằng nếu ông đi bất cứ nơi nào gần Bindu, ông sẽ giết anh ta. Vào lúc này, Sudeep bóp cổ Nani cho đến chết, ngay sau khi Bindu cho Nani cô yêu anh ta thông qua một văn bản và một cuộc gọi điện thoại. Khi nghe rằng Bindu thích anh ta, Nani chết Nhưng sau đó, ông được tái sinh như ruồi.
Sau khi nhận được được sử dụng cho cuộc sống mới của mình như ruồi, và thử nghiệm với khả năng mới của mình, Nani kết thúc trong văn phòng Sudeep. Sau khi nhìn thấy Sudeep, Nani nhớ cuộc sống quá khứ của mình và muốn trả thù Sudeep cho những gì ông đã làm. Ông giữ Sudeep sau đây xung quanh, kích thích anh ta để lõi. Trong khi đó, Bindu được đau buồn cái chết của Nani, và Sudeep vẫn đang cố gắng để làm cho Bindu yêu anh ấy.
Một ngày, Sudeep gọi Bindu đến văn phòng của cô và yêu cầu cô đến Delhi với anh ta để đáp ứng của Bộ trưởng Bộ Giáo dục, những người đang có kế hoạch quốc gia công nhận tổ chức phi chính phủ Bindu. Bindu đồng ý. Nani thông báo này và gây ra Sudeep để đáp ứng với một tai nạn trong khi đang lái xe đến sân bay. Sudeep, nằm bị thương trong xe đắm của ông, nhìn thấy Nani viết dòng chữ "Tôi sẽ giết bạn". Từ thời điểm đó, Sudeep bắt đầu lo sợ Nani bay, trở thành hoang tưởng về nó và cố gắng tất cả các phương tiện để đảm bảo Nani không vào nhà của mình.

Sau đó, Nani đến nhà Bindu, người vẫn còn nghĩ về anh ta. Nani sử dụng nước mắt Bindu trên bàn của mình để viết ra những lời: "Tôi là Nani". Ông sau đó cho thấy Bindu rằng đó là Sudeep giết ông ta, và rằng ông đã được tái sinh như ruồi. Bindu nhận ra bản chất thật sự và đội Sudeep với Nani bay, bằng cách sử dụng kỹ năng của mình như một nghệ sĩ vi để làm cho Sudeep của cuộc sống một cuộc sống địa ngục. Bindu kín đáo cho phép Nani vào nhà của Sudeep, và Nani tàn phá về anh ta, bao gồm cả cháy tất cả tài sản của mình. Một Sudeep hoảng sợ sau đó tư vấn Tantra, một phù thủy , người nói với anh rằng Nani, người mà ông đã bị giết chết, đã được tái sinh như ruồi và đang có kế hoạch để giết ông. Tantra thực hiện một HOMA trong nhà Sudeep giết Nani. Nhưng Nani thoát và gây ra ngắn mạch , để lại Tantra chết và bất tỉnh Sudeep.

Sáng hôm sau, Sudeep tỉnh lại và phát hiện ra rằng Bindu và Nani đang làm việc với nhau để giết anh ta bằng cách nhìn thấy một CCTV video trong đó Bindu cho phép Nani trong nhà mình. Tức giận, Sudeep mang Bindu đến nhà của mình và bắt đầu lạm dụng cô. Ông cũng clip cánh Nani và đâm với một cây kim. Nani chết sau đó hy sinh cuộc sống của mình bằng cách nhảy qua một que diêm thắp sáng, inflaming chính nó và bước vào một tải pháo , bắn và giết chết Sudeep.
Bindu, đau buồn cái chết của ruồi, làm cho một chiếc vòng cổ bằng cách sử dụng phần còn lại duy nhất của Nani bay của cánh. Trong khi đi làm việc, một sự lạm dụng đêm trước lời trêu ghẹo cô, chỉ có một con ruồi tấn công cậu. Bay này là không có gì khác hơn so với Nani, tái sinh như ruồi, để bảo vệ tình yêu của mình mãi mãi Bindu.

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Phát Súng Cuối Cùng

Tại một trung tâm thành phố yên...
Mẹ Ruột

Từ hôm nay, con sẽ yêu mẹ nhiều...
Luân Đôn Thất Thủ

After the British Prime Minister has passed away under...
Tốc Độ Kinh Hoàng

Knight Rider” là tên của một...
Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Cuộc Đua Tuyệt Chủng

Scientists predict we may lose half the species on...
Phẫn Nộ

A man is out for justice after a group of corrupt police...
Mê Cung Lập Phương

Six different people, each from a very different walk...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X